Mua tinh dầu CBD
Mua tinh dầu CBD
Mua tinh dầu CBD
Mua tinh dầu CBD

Tổng thống Trump đã hợp pháp hóa việc trồng cây Gai dầu công nghiệp vào thứ năm 20/12/2018, khi ông ký một dự luật nông trại (Farm bill) lưỡng đảng và được phổ biến rộng rãi nhằm mục đích thúc đẩy ngành nông nghiệp.

Sợi của cây Gai dầu, một dẫn xuất không gây say hay gây phê của cây Cần sa, được sử dụng để sản xuất nhiều loại sản phẩm, chẳng hạn như bìa cứng, thảm, quần áo, giấy và nhiều hơn nữa.

Tham khảo:

Sản xuất và bán cây gai dầu trong lịch sử là bất hợp pháp theo cùng một lệnh cấm liên bang đối với Cần sa. Dự luật nông trại (Farm bill) chỉ liên quan đến cây Gai dầu công nghiệp (Cần sa công nghiệp) và không đề cập đến Cần sa giải trí hay Y tế.

Người đứng đầu đa số Thượng viện Mitch McConnell (R-Ky.) Đã làm việc với Sens. Rand Paul (R-Ky.), Jeff Merkley (D-Ore.) Và Ron Wyden (D-Ore.) Để giới thiệu một dự luật hợp pháp hóa cây Gai dầu, mà cuối cùng đã được bao gồm trong Dự luật nông trại.

“Tôi đã sử dụng cây bút từ Gai dầu của riêng mình để ký báo cáo hội nghị, dọn đường cho Hạ viện và Thượng viện thông qua luật pháp và gửi nó đến bàn làm việc của tổng thống. Tôi tự hào rằng dự luật bao gồm điều khoản của tôi để hợp pháp hóa việc sản xuất cây Gai dầu công nghiệp . Đó là một chiến thắng cho những người nông dân và người tiêu dùng trên khắp đất nước chúng ta, ” – McConnell đã phát biểu khi Thượng viện tiến hành dự luật nông trại vào đầu tháng này.

Dự luật Nông trại 2018 - Tạp chí Gai dầu Việt Nam - cansa.co
Dự luật đã được Thượng viện thông qua vào thứ ba và được chấp thuận tại Hạ viện vào thứ Tư, ngày 12 tháng 12. Tổng thống Trump đã ký dự luật vào cuối tuần này 20/12/2018.

Dự luật nông trại giúp loại bỏ những trở ngại mà nông dân gặp phải trong việc trồng cây Gai dầu, bao gồm hạn chế truy cập ngân hàng, quyền sử dụng nước và bảo hiểm mùa màng. Cây Gai dầu dễ trồng hơn cây bông, ngô hay đậu nành vì nó cần ít nước và có thể tồn tại ở khu vực có đất chất lượng thấp, nơi không phù hợp cho các loại cây trồng khác.

Việc cung cấp gai dầu chỉ là một trong một số khía cạnh của dự luật nông trại nhằm hỗ trợ nông dân khi xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp như đậu nành bị ảnh hưởng khi Trump tham gia vào cuộc chiến thương mại cay đắng với Trung Quốc và các nước khác.

Bạn suy nghĩ như thế nào về vấn đề này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng chúng tôi qua Fanpage Gai dầu hoặc để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Mua tinh dầu CBD

ĐÁP LẠI

Please enter your comment!
Please enter your name here